GHẾ 2 TẦNG: STEP STOOL – VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU TRONG BẾP MỖI GIA ĐÌNH

Theo thống kê do 3i Furniture quan sát cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất nội thất, có khoảng hơn 90% hộ gia đình chưa có 1 sản phẩm chuyên dùng cho việc lấy những vật trên cao ở khu vực bếp. Hơn ¾ trong số đó than phiền vì sự an toàn sức khỏe, thậm chí là tính mạng của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ khi sử dụng chiếc ghế bất kỳ không chuyên cho việc này.

Hiểu được nhu cầu đó, 3i Furniture cho ra mắt sản phẩm hoàn toàn mới chính là chiếc Step Stool để giải quyết những trăn trở mà người tiêu dùng đang gặp phải. Hãy cùng 3i Furniture review về thiết kế và công dụng của chiếc ghế “thần kỳ” này qua bài viết dưới đây.

Ghế Step Stool tại showroom 3iFurniture

1- Về công dụng:

Mỗi sản phẩm trong nhà cũng như mỗi bộ phận trên cơ thể hay trong máy móc đều có chức năng riêng của nó, chúng ta không thể dùng đũa để múc canh hay dùng chiếc đồng hồ xem giờ để soi gương được,…

Chiếc ghế Step Stool được sinh ra phục vụ cho việc lấy những đồ vật cao ở trên kệ bếp, nóc tủ đồ, hay sửa chữa, lau chùi những chỗ ở trên cao trong nhà,…

Ngoài những công dụng dễ thấy đó ra, 3i Furniture còn biến chiếc ghế trông thô kệch này thành vật trang trí được cất ngay ngắn, gọn gàng ở 1 góc giúp cho gian bếp trở nên sang trọng hơn khi chưa có nhu cầu sử dụng.

Chúng còn có thể giúp các chị em nội trợ ngồi một cách thoải mái khi muốn chuẩn bị nguyên vật liệu cho bữa ăn gia đình.

Đương nhiên chiếc ghế Step Stool của 3i Furniture cũng sẽ giúp cho gia chủ an tâm hơn về sự an toàn của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ.

2- Về thiết kế:

Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm của 3i Furniture chúng tôi mỗi lần cho ra mắt sản phẩm mới đều rất đề cao yếu tố thẩm mỹ. Do đó, chiếc Step Stool lần này cũng đã được những người thợ lành nghề chăm chút tỉ mỉ và tinh tế đến từ centimet.

Gỗ tự nhiên là vật liệu chính mà chúng tôi sử dụng cho chiếc ghế này với phần chân được sơn một màu trắng kem lạnh kết hợp với phần mặt ghế giữ nguyên tone màu ấm nguyên bản của gỗ Sồi/Ash/Walnut tạo nên sự hòa quyện hoàn chỉnh phù hợp với mọi gian bếp.

Ngoài thiết kế đẹp mắt ra, 3i Furniture đã khiến cho chiếc ghế trở nên nhẹ nhàng, linh hoạt hơn bằng cách thêm một lỗ trên mặt ghế, vừa tay cầm giúp cho những người phụ nữ có thể di chuyển đến mọi nơi họ muốn chỉ bằng 1 tay.

Dưới đây là 1 vài video mô tả công dụng và thiết kế của Step Stool được thực hiện bởi chính thành viên nhóm nghiên cứu sản phẩm tại Showroom của 3i Furniture.

Cuối cùng, 3i Furniture khẳng định sẽ luôn quan tâm đến sự an toàn, tiện dụng của mỗi thành viên trong gia đình khách hàng vì sự hài lòng của họ là tiêu chí hàng đầu cho mọi hoạt động của chúng tôi. Công ty sẽ không ngừng nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu người tiêu dùng.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm và mua hàng tại:

Showroom: 19 Trần Hưng Đạo, phường Phước Nguyên, TP. Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

SĐT: 0254 372 0909

Facebook: 3i Furniture

Website: https://3ifurniture.vn/ 

Email: 3ifurniture.vn@gmail.com

.