PHO’S HOUSE ( DI LINH – DA LAT )

PHO’S HOUSE  là một dự án nhà nghỉ dưỡng ở Đà Lạt, được đội ngũ 3i thiết kế bằng sự đồng điệu với chủ đầu tư. Khi mà cuộc sống hiện tại đặt ra cho con người câu hỏi: “đâu là giá trị thực sự của cuộc sống?”. Chủ nhà hiểu rất rõ vấn đề đó và chúng tôi cũng vậy.

Với vị trí của dự án ở Đà Lạt quanh năm mát lạnh, chúng tôi sử dụng rất nhiều gỗ màu tối kết hợp trần phên tre tạo sự ấm cúng, gần gũi thân thuộc cho công trình.

Gỗ ốp tường sử dụng kỹ thuật gỗ Carbon hóa với tên gọi là Shou Sugi Ban, một cách xử lý gỗ của Nhật Bản đã tồn tại hơn 300 năm, được phát triển trên đảo Naoshima nhằm chống lại sự phá hủy gỗ do tác động của gió, nước biển, mối, nấm đảm bảo công trình tồn tại qua nhiều thập kỷ.

Là nơi cả gia đình quây quần, cùng nhau trải qua những kì nghỉ dài, PHO’S HOUSE ngoài những công năng cần có của một ngôi nhà, công trình còn được đội ngũ 3i ưu ái tạo ra những không gian sinh hoạt đa chức năng, góc thư giãn riêng tư, cùng kiến trúc mở cảm giác gần gũi thiên nhiên rất thoải mái và đầy cảm xúc.

Với một không gian kiến trúc được tính toán chi tiết như vậy, thì đồ nội thất cũng được chúng tôi lựa chọn kĩ chắt chiu từng món, từng không gian đặt đồ không thừa không thiếu, mà vẫn đạt được sự tiện lợi, công năng, thoải mái trong quá trình sử dụng, giá trị thẩm mỹ và bền với thời gian.

Sự tinh tế trong cách chiếu sáng tạo sự dễ chịu ấm cúng, hài hòa cho không gian cũng chính là một yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công của thiết kế.

.